2 ยางรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี ตัวเลือกที่ดีที่สุด 2022

ยางรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี

ยางรถยนต์ ชิ้นส่วนหลักของการขับขี่รถยนต์ที่หากขาดไปแล้วจะไม่สามารถขับขี่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันก็มียางรถยนต์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งาน และแน่นอนว่ายางใหม่เหล่านี้ล้วนมีราคาที่แพงมาก การตัดสินใจในการเลือกซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยต้องพิจรณาอย่างมากว่ายางรถยนต์นั้น ๆ มีความคุ้มค่าต่องบประมาณและรถของคุณหรือไม่ วันนี้บทความขงเราจึงอยากมาแนะนำยางรถยนต์แต่ละรุ่นเพื่อช่วยประกอบการสินใจของคุณกันค่ะ

2 ยี่ห้อยางรถยนต์

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่ายางรถยนต์นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายรุ่น หลากหลายยี่ห้อ การเลือกยางที่จะมีความคุ้มค่าต่อรถของคุณจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า 2 ยี่ห้อยางรถยนต์ที่เราได้นำมาแนะนำนี้จะมียี่ห้อใดถูกใจคุณกันบ้าง

  1. Michelin

Michelin” ยางรถยนต์ที่ถือว่าครองแชมป์อันดับ 1 มาตลอดหลายปี โดยยางมิชลินเขาจะเด่นในเรื่องของความแข็งแรงและสามารถยึดกับถนนได้ดี โดยเฉพาะเวลาฝนตกยางตัวอื่นอาจจะเสี่ยงต่อการอุบัติเหตุเนื่องจากถนนลื่น แต่ความพิเศษของยางมิชลินในเรื่องของการยึดเกาะกับพื้นถนนได้เป็นอย่างดีนี้เองที่ทำให้ความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุเมื่อฝนตกถนนลื่นนั้นลดน้อยลง โดยรุ่นที่แนะนำ เช่น Michelin Primacy 4 ที่โดดเด่นเรื่องการขับสบาย นุ่ม เงียบ หรือจะเป็น Michelin Pilot Sport 4 ที่เน้นความหรูหรา เท่ห์ มีความสปอร์ต

  1. Bridgestone

Bridgestone” ยางรถยนต์ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นคู่แข่งกับ Michelin เลยทีเดียว เพราะยอดขายของเขาในปี 2021 ที่ผ่านมามีความสูสีกันมาก ๆ โดยยาง Bridgestone จะขึ้นชื่อในเรื่องของ “ยางประหยัด” หรือ Dayton ที่ได้เข้ามาตีตลาดในไทย และเป็นที่สนใจแต่ผู้ขับขี่เป็นจำนวนมากรวมถึงความโดดเด่นในเรื่องของความสปอร์ตจึงทำให้ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต่างเทใจให้กับยางยี่ห้อกันอย่างล้นหลาม

บทสรุป ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี

ยางรถยนต์แต่ละยี่ห้อ ต่างก็มีความโดดเด่นและความสามารถที่แตกต่างกันไป โดยส่วนใหญ่ยางรถยนต์ที่มียอดขายสูง ๆ ในแต่ละปีก็จะมีผู้เทคะแนนให้อยู่แล้ว อีกทั้งหากยางยี่ห้อนั้น ๆ มีจุดเดเนในเรื่องของความแข็งแรง ความทนทาน และสามารถยึดเกาะกับถนนได้เป็นอย่างดีนั้น ก็แน่นอนค่ะว่าจะต้องมีผู้ที่ตามไปใช้กัน แต่อย่างไรก็ตามยางรถยนต์ทั้ง 5 ยี่ห้อที่เราได้แนะนำไป ถือเป็น 5 อันดับยางรถยนต์แห่งปี 2021 ที่ทำยอดขายได้ดีที่สุด ดังนั้นหากคุณกำลังตัดสินใจหรือยังลังเลว่าควรซื้อยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ยางรถยนต์ทั้ง 5 ยี่ห้อนี้คงจะอยู่ในใจคุณสักหนึ่งยี่ห้อแล้วแน่ ๆ

NC ปะยาง ฉุกเฉิน ยางแตก แบตหมด ให้คิดถึงเรา ได้กลับบ้านแน่นอน !

NC ปะยางนอกสถานที่ 24 ชั่วโมง ให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

  • ใช้เวลา 15 – 30 นาทีถึงจุดหมาย
  • มีทีมช่าง ทั่วกรุงเทพ และ ปริมณฑล
  • ให้บริการ ทุกพื้นที่ สะดวก รวดเร็ว
  • ทางร้านมียางมือหนึ่ง และ ยางเปอร์เซ็นต์(ยางมือสอง)