เปลี่ยนแบตนอกสถานที่ ใกล้ฉัน 24 ชั่วโมง ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

แบตเตอรี่รถเสีย สตาร์ทไม่ติด จั้มแบต เปลี่ยนแบต เรียกช่างตรวจเช็ค ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด

ปะยางนอกสถานที่

ปะยาง เปลี่ยนแบต นอกสถานที่

ปัญหาที่สร้างความปวดหัวให้กับผู้ใช้รถเป็นอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นการที่ขับรถอยู่ดี ๆ ก็เกิดปัญหายางแตก หรือแบตเตอรี่หมด ถ้าเกิดขึ้นตอนกลางวันก็ยังพอว่า แต่ถ้าเกิดตอนกลางคืน แถมอยู่ในจุดที่ไม่คุ้นเคยอีกบอกเลยว่าเป็นใครก็เครียด ซึ่งทาง NC ปะยางเข้าใจถึงปัญหานี้มาก ๆ จึงมีบริการที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่รถเสีย สตาร์ทไม่ติด จั้มแบต เปลี่ยนแบต ขอเพียงอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล เราก็พร้อมให้บริการ

จั้มแบต ฟรีตลอดอายุการใช้งาน ตรวจเช็คไดชาร์ทไดสตาร์ฟรี

รถสตาร์ทไม่ติด เรียกช่างตรวจเช็ค โทรหาเรา ตลอด 24 ชั่วโมง
ให้คำปรึกษาตรวจเช็คและเปลี่ยนแบตเตอรี่ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์โดยเฉพาะ พร้อมยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

บริการของ NC รับปะยาง

จำหน่าย ยางรถยนต์ 24 ชั่วโมง

ทางร้านมียางมือหนึ่ง และ ยางเปอร์เซ็นต์ รวมไปถึงยางหายาก

จำหน่าย แบตเตอรี่ 24 ชั่วโมง

ให้บริการจั้มแบตเตอรี่ และ จำหน่ายแบตเตอรี่ ทุกขนาดทุกรุ่น

บริการอื่นๆ

บริกา รถลาก-รถสไลด์ กุญแจรถยนต์ รวมไปถึงบริการซ่อมรถยนต์

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์

   การเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ ต่อการใช้งาน เพราะเมื่อมีการใช้มาเป็นเวลานาน แบตเตอรี่ก็อาจจะมีการเสื่อมสภาพได้ ซึ่งส่งผลต่อการทำงานของเครื่องยนต์อย่างแน่นอน ถ้ายังฝืนใช้ หรือไม่ตรวจเช็กสภาพรถให้ดี ก็อาจจะทำให้เกิดความเสียหายและเกิดอุบัติเหตุระหว่างการขับขี่ขึ้นได้ ดังนั้น จึงควรมีการตรวจเช็กสภาพรถอยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะคุณภาพของแบตเตอรี่ว่ายังใช้งานได้ดีหรือไม่ เพื่อให้คุณได้มั่นใจในการขับขี่นั่นเอง โดยทาง NC ปะยาง ก็มีช่างที่มีประสบการณ์ในการทำงานสูงไว้คอยให้คำปรึกษาและเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เพราะเรามีสินค้าและอะไหล่แท้ มีการรับประกันสินค้าไว้บริการให้คุณอย่างเต็มที่

รีวิวจากลูกค้าใช้บริการ ปะยางนอกสถานที่

รีวิวทั้งหมดจาก Google Map

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่

          นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่สะดวกที่จะเข้ามารับบริการที่ร้าน ทางเรายังมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่ สำหรับทุกท่านที่อยู่ในพื้นที่ของกรุงเทพฯและปริมณฑล เพื่อให้สามารถบริการทุกท่านได้อย่างสะดวกและรวดเร็วนั้น ทางร้านได้เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีช่างและทีมงานคอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ไม่มีวันหยุด ซึ่งคุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของแบตเตอรี่ของทางร้านได้ทุกลูก เพราะเป็นสินค้าใหม่แกะกล่อง มีรับประกันสินค้า 1 ปี มีการตรวจเช็กสาเหตุให้ก่อนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกครั้ง มีบริการตรวจเช็กระบบไฟ ไดชาร์จ และไดสตาร์ตก่อนเปลี่ยนแบตเตอรี่โดยไม่คิดเงิน ถ้ามีความเสียหายสามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ลูกใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องรอเคลมจากโรงงาน และทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแบตเตอรี่จะมีระบบสำรองไฟเสมอ เพื่อป้องการการรีเซตระบบไฟใหม่นั่นเอง และเพื่อความเพิ่มความมั่นใจและสบายใจให้แก่ลูกค้า คุณสามารถขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของทางเราได้ตลอดเวลาอีกด้วย

บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ นอกสถานที่

         รถยนต์ถือว่าเป็นทรัพย์สินที่มีราคาค่อนข้างสูง การดูแลและการบำรุงรักษาจึงต้องมีความใส่ใจมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการดูและเครื่องยนต์ต่าง ๆ ที่มีส่วนสำคัญต่อการให้งานเป็นอย่างมาก สำหรับแบตเตอรี่รถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของเครื่องยนต์ ต้องมีการดูรักษาอย่างดี หรือถ้าต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ใหม่ ก็ต้องเลือกแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพ และต้องให้ช่างที่มีประสบการณ์ช่วยดูแลทางด้านนี้ ซึ่งทาง NC ปะยาง ก็ถือว่าเป็นร้านที่มีความชำนาญและมีช่างที่มีประสบการณ์สูงเช่นกัน ดังนั้น ถ้าคุณต้องการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์และต้องการความมั่นใจ NC ปะยาง ก็คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่มองข้ามไม่ได้จริง ๆ

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ กี่ปี

          เรื่องที่ผู้ใช้รถหลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้กันก็คือ แบตเตอรี่รถยนต์นั้นมีอายุการใช้งานของแบตเตอร๊่อยู่ที่ 2-5 ปี ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน และสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอากาศ ความร้อน การดูแลรักษา และลักษณะการใช้งานที่หนักเบาไม่เหมือนกัน ซึ่งผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องรู้เทคนิคการดูแลเบื้องต้นและรู้จักสังเกตอาการของแบตเตอรี่ว่าเสื่อมหรือไม่ โดยสังเกตจากอาการรถสตาร์ตติดยากหรือสตาร์ตไม่ติด ไฟหน้ารถสว่างน้อยลง เนื่องจากแบตเตอรี่ก็คือตัวทำหน้าที่จ่ายไฟ ถ้าเกิดอาการเหล่านี้ขึ้นก็อาจจะเป็นเพราะแบตเตอรี่เริ่มเก็บประจุไฟไม่อยู่ จ่ายไฟได้น้อยลงนั่นเอง หรือถ้าใครต้องพ่วงแบตเตอรี่อยู่บ่อย ๆ ก็มีโอกาสที่จะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมได้ง่าย นอกจากนี้หากมีกลิ่นผิดปกติ และสัญลักษณ์ของแบตเตอรี่ที่หน้าจอมีการเปลี่ยนแปลงก็แสดงว่าแบตเตอรี่รถยนต์ของคุณนั้น ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนได้แล้ว

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ถึงบ้าน

          ทาง NC ปะยาง ของเรานั้นคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด เพราะบางครั้งการเดินทางมาตรวจเช็กสภาพรถหรือการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ที่ร้านก็ไม่สะดวกสำหรับใครหลายคน ดังนั้น สิ่งที่เราทำได้ก็คือการเพิ่มบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ถึงบ้าน เพื่อให้ทุกท่านไม่ต้องลำบากเดินทางมาที่ร้าน เพียงนั่งรออยู่ที่บ้านก็จะมีช่างและทีมงานเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ทันที และไม่ต้องกลัวว่าจะได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ เพราะสินค้าขเองเราทุกชิ้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ชื่อดังที่เป็นที่นิมยม และเป็นอะไหล่แท้อย่างแน่นอน แถมมาพร้อมกับการรับประกันสินค้า 1-2 ปีอีกด้วย

เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์ ราคา

          สำหรับราคาค่าเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นั้นก็ขึ้นอยู่กับลูกค้าว่าเป็นรถแบบไหน ต้องการแบตเตอรี่ยี่ห้ออะไร และมีการใช้งานอย่างไรบ้าง ถ้าสนใจอยากทราบข้อมูลเบื้องต้นสามารถติดต่อสอบถามทางเราก่อนได้ เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยตอบคำถาม ข้อสงสัยต่าง ๆ และยังช่วยประเมินราคาเบื้องต้นให้คุณได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายที่ถ้าหากคุณเกิดปัญหาในการใช้งานเมื่อไหร่ เราก็พร้อมยินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงc[